ỦNG HỘ

Chào quý bạn đọc giả hữu duyên!

Mình là Mạc Lan và chiếc blog này là góc nhỏ tâm huyết của mình trong việc viết lách và sáng tạo nội dung. Để theo đuổi nghề viết một cách nghiêm túc, mình quyết định đầu tư vào đây những vốn sống, kỹ năng, kiến thức mà mình lĩnh hội được.

 Mỗi bài viết có thể chỉ từ 5-10 phút thời gian đọc của bạn. Nhưng là kết quả của quá trình nghiên cứu, tìm tòi và đúc rút của bản thân mình. Với từng bài viết, ngoài việc thu thập kiến thức trong thời gian dài, Mạc Lan dành cả vài ngày trời để xây dựng dàn bài, sáng tạo câu chữ và gọt dũa ngôn từ sao cho chuẩn chỉnh nhất có thể. Với hy vọng mang lại trải nghiệm đọc tuyệt vời cho bạn trong 5-10 phút ngắn ngủi đó, Mạc Lan sẽ rất vui nếu được bạn đọc yêu quý và ghi nhận.

Hiện nay các tảng mạng xã hội đang đua nhau phát triển, phổ biến và nhanh chóng thu hút đa dạng các giác quan của khán giả.  Nhìn trên Facebook, Instagram. Nghe Podcast, SoundCloud. Xem video Youtube, TikTok. Nền tảng blog đang khó níu chân được người đọc hơn vì nó cần thời gian để nghiền ngẫm và thẩm thấu chiều sâu của vấn đề trong nội dung thuần về ngôn ngữ. Rất cảm ơn bạn vì là một trong số ít đó đang theo dõi và đón đọc blog của mình.

Để Mạc Lan có nhiều động lực hơn trong việc sáng tạo và chia sẻ, bạn đọc yêu quý mình có thể ủng hộ chiếc blog này qua 3 hình thức bên dưới.

1. BUY ME A COFFEE

Buy me a coffee là một ứng dụng thân thiện, an toàn tuyệt đối để bạn đọc có thể ủng hộ tác giả mà mình yêu thích. Ứng dụng này liên kết với thẻ tín dụng (Master/Visa), Paypal, Google Pay hay Apple Pay. Chỉ với một tách cà phê $5 (khoảng 120.000 VNĐ), bạn đang giúp đỡ Mạc Lan rất nhiều. Mình sẽ có thêm động lực để duy trì blog và sáng tạo nhiều hơn nữa trong tương lai.

Click vào nút bên dưới để tặng mình một tách cà phê nhé!

2. ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP

Những khoản đầu tư tốt nhất bạn có thể lập là đầu tư vào bản thân mình. Bạn càng học hỏi, bạn sẽ càng kiếm được nhiều tiền.

Warren Buffett

Mạc Lan đang không ngừng học hỏi và chắc hẳn bạn cũng vậy. Bạn có thể xem việc theo dõi dự án Writer – Storyteller – Marketer của Mạc Lan chính là một phần trong tiến tình học hỏi và mở rộng tri thức. Những đóng góp dù rất nhỏ của bạn đang góp phần giúp đỡ mình rất nhiều.

Bạn có thể gửi khoản ủng hộ cho Mạc Lan qua một trong số các kênh sau:

  • Ví điện tử Momo: 0975.605.829 – Đoàn Lê Mai Lương
  • Ngân hàng Vietcombank CN Kỳ Đồng – TP. Hồ Chí Minh: 0721000614831 – Đoàn Lê Mai Lương
  • Ngân hàng Techcombank CN Hòa Khánh – TP. Đà Nẵng: 19037230299015 – Đoàn Lê Mai Lương
  • Số tiền ủng hộ là phần giá trị tùy tâm mà bạn thấy xứng đáng để đầu tư vào blog này.

3. LIÊN KẾT CÔNG VIỆC

Ngoài việc ủng hộ trực tiếp cho blog, bạn cũng có thể hỗ trợ một phần cho mình bằng các hình thức liên kết công việc nữa nhé. Như bạn đọc biết đấy, Mạc Lan hiện đang làm việc độc lập như một Freelancer trong các mảng Copywriting, Content & Digital Marketing, Graphic Design. Nếu bạn hoặc bạn bè bạn đang có nhu cầu sử dụng các dịch vụ này, đừng ngần ngại click vào link bên dưới để trao đổi và liên kết công việc với mình nhé nhé.

LƯU Ý QUAN TRỌNG: Và đương nhiên việc ủng hộ là hoàn toàn mang tính chất tự nguyện. Cảm ơn vì sự yêu mến của bạn dành cho Mạc Lan. Dù điều kiện không cho phép bạn ủng hộ mình về mặt vật chất, không sao cả bạn nhé! Vì sự yêu quý và theo dõi của bạn cũng đã giúp mình tự tin hơn rất nhiều trong quá trình viết và chia sẻ rồi.

Logo Mạc Lan

Chân thành gửi lại cảm ơn tới quý bạn đọc giả!

Mạc Lan